Về chúng tôi

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty, thay mặt cho hơn 1.000 nhân viên của Đại Đồng Tiến, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả Quý khách hàng tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã tin tưởng và trao cho chúng tôi cơ hội để phục vụ các bạn. Chúng tôi hứa sẽ trở nên tốt hơn, nhanh hơn, minh bạch hơn, hữu ích hơn và thân thiện hơn cũng như cùng bạn đi đến thành công và hạnh phúc.

Đại Đồng Tiến "Cùng nhau tiến đến thành công và hạnh phúc"

Năm 1983 Đại Đồng Tiến được thành lập với một xưởng nhỏ, cung cấp vài sản phẩm gia dùng nhỏ. Nhờ sự lựa chọn sáng suốt của người sáng lập là ông Trịnh Đồng và bà Trần Thị Huê đã quyết định lựa chọn sản phẩm chất lượng để làm chiến lược kinh doanh lâu dài. Dần dần Đại Đồng Tiến đã được tiếp nhận một cách rộng rãi không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu qua các nước lân cận như: Campuchia, Lào, Trung Quốc với sản phẩm có nhãn hiệu logo con Đại Bàng (một biểu tường dễ nhận biết).

logo_ddt2 

Tính đến nay với phương châm hoạt động dựa trên Chất Lượng - Uy Tín Đại Đồng Tiến đã được tái cơ cấu và trở thành Công Ty Cổ Phần chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp. 

Trải qua hơn 40 năm hoạt động và phát triển, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình, các sản phẩm nhựa cao cấp phục vụ cho thị trường… là một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.  

Hiện nay chúng tôi có nhà máy sản xuất chính tại 948, Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân với tổng diện tích nhà máy trên 35.626 mét vuông. Với hơn 1000 đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Công Ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến

  • Cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp: pallet, sóng - kết,... 
  • Các dòng sản phẩm nhựa gia dụng: tủ nhựa, giỏ đa năng, thùng đá, sọt, hộp thực phẩm,... 

Với phương châm hoạt động "Cùng nhau tiến đến thành công và hạnh phúc", mang đến giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. 

Đại Đồng Tiến đã bứt phá để trở thành công ty có thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam. Tiếp tục kiên định với tâm huyết từ những ngày khởi nghiệp, Đại Đồng Tiến luôn hướng tới các mục tiêu:

  • Giá trị cho cuộc sống
  • Sáng tạo từng ngày
  • Trách nhiệm với xã hội