Lời Ngỏ

Năm 1983, trong thời kì bao cấp của Việt Nam, Đại Đồng Tiến được thành lập với một xưởng sản xuất nhỏ, cung cấp một vài sản phẩm gia dụng nhỏ.

Tuy nhiên những người sáng lập là ông Trịnh Đồng và bà Trần Thị Huê đã quyết định lựa chọn sản phẩm Chất Lượng làm chiến lược kinh doanh lâu dài. Dần dần, sản phẩm Đại Đồng Tiến được người tiêu dùng tiếp nhận một các rộng rãi, không chỉ chỉ trong mà còn được xuất khẩu qua những nước lân cận như: Campuchia, Lào, Trung Quốc với các sản phẩm có logo nhãn hiệu Con Đại Bàng trên sản phẩm (một biểu tượng dễ nhận biết).

Khi Việt Nam dần mở cửa nền kinh tế các nước trên thế giới, Đại Đồng Tiến đã phát triển và mở rộng phạm vi cũng như khả năng hoạt động trong các dự án mới hơn và táo bạo hơn. Từ thùng sơn, hộp thực phẩm, bình nước, pallet, hộp đựng thuốc và mới nhất là những dự án đồ chơi mang thương hiệu Thụy Điển dành cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Khi nhìn Đại Đồng Tiến từ góc độ một nhà máy sản xuất, mỗi nhân viên của chúng tôi luôn nổ lực hằng ngày để cải thiện tốt hơn để đáp ứng những yêu cầu và thử thách đến từ các dự án của Khách Hàng trên toàn thế giới như: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Thụy Điển, Đức, Pháp, Anh, Mỹ,...thử thách đó cũng có thể được đặt ra bởi Ban Giám Đốc để ngày càng hoàn thiện mình hơn, ngày càng trở thành Nhà cung cấp Dịch vụ và Sản xuất đáng tin cậy hơn.

Khi nhìn Đại Đồng Tiến từ góc độ của một doanh nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng kết nối những thế mạnh của từng cá nhân, từng đối tác, tưdng nhà cung cấp để có thể đáp ứng các yêu cầu của Qúy khách hàng, đem lại cơ hội thăng tiến và phát triển tốt nhất cho những tài năng tốt nhất của chúng tôi. 

Khi nhìn Đại Đồng Tiến từ góc nhìn là một công nhân Pháp Nhân, chúng tôi luôn cố gắng giúp đỡ xã hội hàng năm, có thể ít hoặc nhiều tùy kết quả kinh doanh của năm, nhưng tổng hợp lại sự đóng góp xã hội trong gần 40 năm đã giúp chúng tôi tích lũy được sự tin yêu, uy tín xã hội và mọi người mà chúng tôi cùng đồng hành.

logo_ddt2 

Trong tương lai, chúng tôi không chỉ duy trì và cải thiện dịch vụ sản xuất đáng tin cậy của mình khi hợp tác với Qúy khách hàng trên khắp thế giới, mà còn hỗ trợ việc kinh doanh của Khách hàng, để các Khách hàng của chúng tôi có thể tập trung tốt hơn về thế mạnh của mình như: quan hệ đối tác, tiếp thị, hậu cần. Nói cách khác, chúng tôi luôn đồng hành sản xuất tốt nhất cùng Qúy khách hàng. 

Chúng tôi sẽ luôn minh bạch và hiệu quả nhất trong quá trình sản xuất, tình trạng đơn hàng, các báo cáo,..cho Khách hàng của chúng tôi để cập nhật tình trạng đơn hàng và dự án tốt nhất, nhằm giúp Qúy khách hàng có thể yên tâm lập kế hoạch cho các hoạt động quan trọng khác. Chúng tôi sẽ đạt được điều này thông qua việc trao quyền tự chủ ngày càng nhiều hơn cho các chuyên gia, kỹ sư, thiết kế, kế toán, nhà tư vấn giỏi nhất của chúng tôi để giải quyết những gì tốt nhất nên làm cho Khách hàng.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty, thay mặt cho hơn 1.000 nhân viên của Đại Đồng Tiến, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả Qúy khách hàng tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã tin tưởng và trao cho chúng tôi cơ hội để phụ vụ các bạn. Chúng tôi hứa sẽ trở nên tốt hơn, nhanh hơn, minh bạch hơn, hữu ích hơn và thân thiện hơn cũng như cùng bạn đi đến thanh công và hạnh phúc. 

Cuối cùng, phương châm là "Cùng nhau tiến đến thành công và hạnh phúc", chúng tôi thực sự tin tưởng và sống theo phương châm này.

Tôi xin chúc cho tất cả Qúy khách hàng sức khỏe và hạnh phúc! Xin cảm ơn!