Sóng Nhựa Đại Đồng Tiến Phù Hợp Với Tất Cả Ngành

Sóng nhựa là dòng sản phẩm công nghiệp tiện lợi. Có thể sử dụng với đại đa số các ngành công nghiệp và nông nghiệp hiện nay. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được dòng sóng nhựa phù hợp với hàng hóa và nhu cầu sử dụng của mình hơn. 

Với chất lượng vượt trội, đa dạng về kích thước và có thể sử dụng được cho nhiều ngành nghề, sóng nhựa Đại Đồng tiến là sự lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng, các tiểu thương kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ và các công ty - xí nghiệp chuyên dụng.

Tùy vào tiêu chuẩn - sở thích và nhu cầu của khách hàng, từng mã sóng Đại Đồng Tiến sẽ được dùng với những mục đích và ngành nghề khác nhau. 

Sóng nhựa phù hợp với tất cả ngành 

 • Sóng nhựa cái tên tuy lạ mà quen, sóng nhựa hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như rổ nhựa, khay nhựa…Và được chia thành 2 loại là: sóng hở và sóng bít.
 • Ngày nay, sóng nhựa xuất hiện rất nhiều trong đời sống con người, và đang ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, phục vụ đa dạng cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.
 • Đầu tiên, trên các nông trường và trong các cơ sở chế biến nông sản, sóng nhựa được sử dụng khá nhiều do các tiện ích nó mang lại. Sóng nhựa được dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển các mặt hàng nông sản như rau, củ, quả. Chúng có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích và giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng.
 • Trên các bến cảng khai khác tôm cá, sóng nhựa dần được sử dụng để thay thế các giỏ mây tre do giá thành rẻ và tuổi thọ sử dụng lâu. Sóng nhựa chịu được sức nặng và độ mặn của nước biển, ngoài ra thiết kế giúp chúng có thể xếp chồng lên nhau tiết kiệm được nhiều diện tích và chi phí cho ngư dân.
 • Ngoài ra, Sóng nhựa còn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như cơ khí, điện tử. Giúp việc phân loại và quản lý các thành phẩm ở từng công đoạn trở nên dễ dàng.

Sóng nhựa Đại Đồng Tiến - Sự lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng

Đại Đồng Tiến với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng và các sản phẩm công nghiệp được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng sử dụng do có nhiều đặc điểm nổi trội như:

 • Độ bền cơ học cao: Sóng nhựa bít thường có độ dày lớn vì vậy khả năng chịu tải rất cao, có độ bền cơ học vì vậy hầu như ít bị hư hỏng khi xảy ra các tình trạng rơi, đổ ngã trong quá trình sử dụng.
 • Dễ dàng vệ sinh: Với bề mặt láng bóng, các loại khay nhựa bít rất dễ dàng vệ sinh khi đã sử dụng xong. Việc vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng giúp cho người sử dụng thuận tiện khi muốn tái sử dụng.  
 • Không bị hư hại do yếu tố bên ngoài: Với chất liệu nhựa cao cấp HDPE, các loại sóng nhựa bít không bị hư hao do các tác động tự nhiên hay độ ẩm, hóa chất có trong môi trường làm việc. Với ưu điểm này, việc bảo quản chúng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Về thiết kế: đơn giản, tinh tế, với hình dáng dễ sử dụng. Ngoài ra, sóng có gân dày và chắc chắn nên tăng cường khả năng chịu lực, chịu va đập tốt, thích hợp cho việc di chuyển, chứa đựng và bảo quản hàng hóa. Các cạnh Sóng được bo tròn tạo cảm giác an toàn, không làm xước tay, đau tay trong quá trình sử dụng.

Màu sắc: luôn tươi sáng và độ bền giữ được lâu dưới nhiều ảnh hưởng khắc nghiệt của điều kiện sử dụng như nắng mưa, gió bão, nước biển.

Chọn sóng nhựa công nghiệp như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng?

 • Sóng nhựa trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại khác nhau, đa dạng từ thiết kế, kích thước cho đến màu sắc do đó người sử dụng cần xác định được những yêu cầu cơ bản của công việc để từ đó có thể lựa chọn được những sản phẩm thật sự phù hợp.
 • Nếu các hàng hóa, sản phẩm được chứa hay vận chuyển là dạng bột, chất lỏng hoặc yêu cầu cần phải có nước thì các loại khay nhựa bít là lựa chọn hợp lý nhất bởi chúng có khả năng chống thấm cực tốt. Ngược lại, nếu các loại hàng hóa là nông sản hay các sản phẩm may mặc, thực phẩm thông thường cần độ thoáng khí thì nên lựa chọn loại sóng nhựa hở để tạo độ thông thoáng.
 • Các loại sóng nhựa công nghiệp hiện nay được ứng dụng rất phổ biến trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất hay sinh hoạt thông thường bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, thị trường sóng nhựa quá rộng lớn và đa dạng do đó người sử dụng cần xác định trước những yêu cầu công việc cũng như nhu cầu cá nhân để lựa chọn được một sản phẩm thật sự phù hợp.

Sóng nhựa là dòng sản phẩm công nghiệp tiện lợi. Có thể sử dụng với đại đa số các ngành công nghiệp và nông nghiệp hiện nay. Giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được dòng sóng nhựa phù hợp với hàng hóa và nhu cầu sử dụng của mình hơn. Qua đó, đem lại hiệu quả cao trong công việc. Hy vọng, các thông tin trong bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về sóng nhựa.