Nhà Máy Đại Đồng Tiến Vinh Dự Đón Chào CLB DN Trẻ Chợ Lớn Tham Quan & Giao Lưu

Đại Đồng Tiến mong muốn trở thành điểm đến lý tưởng cho những doanh nhân trẻ, nơi mà chúng ta có thể cùng nhau chinh phục những thành công mới.

Vào ngày 12.08.2023, Đại Đồng Tiến rất tự hào và phấn khởi khi được đón chào CLB Doanh nhân trẻ Chợ Lớn đến tham quan và giao lưu tại nhà máy của Đại Đồng Tiến! Đây là một cơ hội quý báu để chúng ta kết nối, chia sẻ và học hỏi từ nhau.

nha-may-dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-clb-doanh-nhan-tre-cho-lon-4 

Nhà máy Đại Đồng Tiến là nơi sản xuất và cung cấp những sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng, góp phần tạo nên sự tiện nghi và lợi ích trong không gian sống của mọi người. Với thiết kế đẹp mắt và chất lượng vượt trội, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

nha-may-dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-clb-doanh-nhan-tre-cho-lon-1 nha-may-dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-clb-doanh-nhan-tre-cho-lon-5 

Trong chuyến tham quan, chúng ta đã được tìm hiểu về quy trình sản xuất tiên tiến và công nghệ hiện đại mà Đại Đồng Tiến áp dụng tại nhà máy. Đồng thời, chúng ta cũng đã có cơ hội trao đổi và giao lưu với Tổng Giám đốc Trịnh Chí Cường về hành trình từ tốt đến vĩ đại cùng các thành viên của CLB Doanh nhân trẻ Chợ Lớn.

nha-may-dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-clb-doanh-nhan-tre-cho-lon-8 nha-may-dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-clb-doanh-nhan-tre-cho-lon-7 nha-may-dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-clb-doanh-nhan-tre-cho-lon-2 nha-may-dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-clb-doanh-nhan-tre-cho-lon-3

Đại Đồng Tiến mong muốn trở thành điểm đến lý tưởng cho những doanh nhân trẻ, nơi mà chúng ta có thể cùng nhau chinh phục những thành công mới. Đại Đồng Tiến hy vọng chuyến tham quan và giao lưu hôm nay sẽ tạo ra những kết nối ý nghĩa và mở ra cơ hội hợp tác trong tương lai.

nha-may-dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-clb-doanh-nhan-tre-cho-lon-5