Một Tuần Ở Đại Đồng Tiến Xem Có Gì Nào? Có Gì Nào?

Trong mỗi con người chúng ta luôn luôn tồn tại những điều trên chỉ cần chúng ta biết vận dụng và áp dụng vào đời sống một cách cân bằng nhất sẽ khiến chúng ta vui vẻ và hòa nhập cùng tất cả mọi thứ.

Một tuần ở Đại Đồng Tiến xem có gì nào?

Mỗi một ngày trôi qua rồi đến tuần lại trôi qua, chúng ta đã nhìn nhận xem 1 tuần vừa qua đã làm được những gì? Điều gì là có ích, điều gì còn dang dở chưa thực hiện được. Từ những yếu tố trên sẽ giúp cho chúng ta biết rằng “Một tuần mới” nên bắt đầu như thế nào để có sự hiệu quả nhất.

 mot-tuan-o-dai-dong-tien-co-gi-nao 

1. Hiểu biết

  • Thứ 2 là ngày đầu tuần bé hứa cố gắng chăm ngoan, chăm ngoan trong công việc, một đầu tuần thật năng động và nhiệt huyết và điều đặc biệt hơn sự hiểu biết trong ngày đầu của tuần mới.

2. Bên nhau - Ngày thứ 3 tại Đại Đồng Tiến

  • Gắn kết bên nhau là đều vô cùng cần thiết trong một tinh thần đội nhóm, đây là đều mà chúng ta cần có trong ngày thứ 3.

3. Tử tế 

  • Ngày thứ 4 - Sự tử tế là đều mà trong mỗi con người chúng ta cần phải có, nó là văn hóa doanh nghiệp và lẽ sống đời thường.
  • Tử tế trong công việc khiến lãnh đạo cảm thấy dễ chịu, tử tế trong cách đối nhân xử thế giữa con người với con người sẽ khiến người khác có sự trân trọng.

4. Ngày thứ 5 tại Đại Đồng Tiến tràn đầy năng lượng

  • Một ngày mệt mỏi - uể oải hay một ngày năng lượng. Chắc chắn ai trong mỗi chúng ta cũng chọn một ngày năng lượng, vì khi chúng ta có năng lượng sẽ nhìn thấy mọi điều và mọi vật xung quanh có chiều hướng tích cực trong ngày thứ 5 để cùng đón một ngày thứ 6 rực rỡ.

5. Thứ 6 rực rỡ - Học hỏi điều hay

  • Ngày thứ 6 rực rỡ sẽ cho chúng ta những bài học, những điều hay ý tốt và vốn sống hàng ngày mà chúng ta có, nó không chỉ là sự trải nghiệm mà nó còn là những kinh nghiệm của những người đã và đang làm chủ cuộc sống của bản thân mà bao người đang mơ ước.

6. Lòng biết ơn

  • Lòng biết ơn nó sẽ cho chúng ta sự ghi nhớ về những người đã luôn luôn bên cạnh chúng ta lúc khó khăn, không xa lánh chúng ta lúc gặp hoạn nạn khó khăn. Khi ấy ngoài lòng biết ơn chúng ta còn có được những thứ khác như sự chân thành trong một mối quan hệ hay sự tri ân trong một lần vấp ngã.

7. Cho nhau

  • Với một tuần làm việc cực nhọc và vất vả thì ngày cuối tuần là ngày để chúng ta dành cho nhau. Cha mẹ dành thời gian cho con, vợ dành thời gian cho chồng và ngược lại, người yêu dành một khoảng thời gian cuối tuần để cùng nhau đi mua sắm và đi chơi bên gia đình nhỏ.

Trong mỗi con người chúng ta luôn luôn tồn tại những điều trên chỉ cần chúng ta biết vận dụng và áp dụng vào đời sống một cách cân bằng nhất sẽ khiến chúng ta vui vẻ và hòa nhập cùng tất cả mọi thứ.