Hội Nghị Lộc Phát - 40 Năm Đồng Hành

Với tinh thần “Chúng ta Đại Đồng Tiến nha” Hội nghị đã để lại nhiều cảm xúc, kết nối bền chặt hơn giữa Đại Đồng Tiến và hệ thống phân phối.

Đại Đồng Tiến với vai trò là nhà tiên phong trong lĩnh vực nhựa gia dụng luôn hướng đến mục tiêu "Lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu của sản phẩm" nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Công ty được thành lập từ năm 1983 đến nay cũng đã tròn 40 năm đồng hành cùng Qúy đối tác và Qúy khách hàng.

Hội nghị Lộc Phát đánh dấu kỷ niệm 40 đồng hành

Vào ngày 15/06 & 16/06/2023 tại Palace Hotel Saigon - 56 - 66 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1 đã diễn ra một sự kiện vô cùng trọng đại cùng với sự tham gia của hơn 40 nhà phân phối chính thức của Đại Đồng Tiến trải dài từ Bắc vào Nam.

Ngoài ra Qúy đối tác, Qúy khách hàng còn được trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ tại nhà máy Đại Đồng Tiến với huyến tham quan Factory Tour để hiểu về quy mô, quy trình vận hành và tự động hóa của nhà máy. 

hoi-nghi-loc-phat-danh-dau-40-nam-dong-hanh-6 hoi-nghi-loc-phat-danh-dau-40-nam-dong-hanh-1 

Đại Đồng Tiến xin chân thành cảm ơn các nhà phân phối, các đối tác, khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham sự sự kiệm "Hội nghị Lộc Phát - 40 Năm đồng hành".

Trong buổi Gala các Nhà Phân Phối và quý vị quan khách cùng giao lưu và vinh danh các Nhà Phân Phối xuất sắc, đã đồng hành cùng Đại Đồng Tiến suốt 40 năm qua. 

hoi-nghi-loc-phat-danh-dau-40-nam-dong-hanh-3 hoi-nghi-loc-phat-danh-dau-40-nam-dong-hanh-5 hoi-nghi-loc-phat-danh-dau-40-nam-dong-hanh-4

Đại Đồng Tiến chúng tôi tin rằng: Hội Nghị Lộc Phát - 40 năm đồng hành là bệ phóng để tiếp tục cùng nhau phát triển bền vững. 

Với tinh thần “Chúng ta Đại Đồng Tiến nha” Hội nghị đã để lại nhiều cảm xúc, kết nối bền chặt hơn giữa Đại Đồng Tiến và hệ thống phân phối. Xin được chân thành cảm ơn Quý Nhà Phân Phối đã dành thời gian tham dự xuyên suốt chuỗi sự kiện. 

hoi-nghi-loc-phat-danh-dau-40-nam-dong-hanh-2 

Kính chúc Quý Nhà Phân Phối sức khỏe, hạnh phúc và bình an!