Giỏ Xách Nhựa - Giải Pháp Thay Thế Túi Nylon Nhựa

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng giảm thiểu túi nylon dùng 1 lần khi đi mua sắm hay trong các hoạt động thường ngày. Đại Đồng Tiến mang đến cho người tiêu dùng những chiếc giỏ xách nhựa thay thế túi nilon.

Bấy lâu nay, túi nylon đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người, tuy nhiên, ảnh hưởng của nylon tới môi trường và sức khỏe con người là rất lớn. Theo các nhà khoa học, nếu không được xử lý mà trực tiếp thải ra môi trường thì phải mất vài chục năm chúng mới có thể tự phân hủy trong điều kiện không bị tác động của ánh sáng mặt trời. 

Sự thật về túi nylon bạn đã biết 

 • Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu mua sắm của người dân ngày một tăng lên thì túi nylon cũng trở thành vật dụng phổ biến. Bao nylon xuất hiện ở khắp nơi, từ chợ truyền thống cho đến siêu thị, khu trung tâm thương mại, mua sắm lớn, dùng để đựng thực phẩm, hàng hóa… bởi giá thành rất rẻ và tiện dụng.

gio-xach-nhua-giai-phap-thay-the-tui-nylon  

 • Có lẽ, chính vì sự tiện dụng của bao nylon mà lâu nay nhiều người đã không mấy quan tâm đến việc một chiếc túi nylon phải mất vài chục năm mới phân hủy được; một chiếc cốc nhựa có thể mất đến 50 năm, còn chai nhựa đựng hóa chất thậm chí mất đến hàng trăm năm mới phân hủy được. 
 • Sự tồn tại của túi nylon và chất thải nhựa trong môi trường còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường đất và nước bởi nhựa, túi nylon lẫn vào đất sẽ ngăn cản oxy đi qua đất, gây xói mòn đất, làm cho đất bạc màu, không tơi xốp, kém chất dinh dưỡng, từ đó làm cho cây trồng chậm tăng trưởng.

gio-xach-nhua-dai-dong-tien-giai-phap-thay-the-tui-nylon  

 • Các nhà khoa học còn phát hiện ra rằng, đất và nguồn nước bị ô nhiễm bởi các chất thải nhựa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Cùng với đó, các loại túi nylon màu khi dùng để đựng thực phẩm có thể khiến thực phẩm nhiễm chì, clohydric…, những chất gây tác hại cho não và là nguyên nhân gây ung thư phổi.

Giỏ xách nhựa - Giải pháp thay thế bao nylon nhựa

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng giảm thiểu túi nhựa dùng một lần khi đi mua sắm hay trong các hoạt động thường ngày. Đại Đồng Tiến mang đến cho người tiêu dùng những chiếc giỏ xách nhựa thay thế túi nilon. 

 • Với 100% nguyên liệu nhựa chính phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
 • Thiết kế tiện lợi, tay cầm chắc chắn.
 • Giỏ có kích thước vừa phải nhưng có thể chứa được nhiều thực phẩm, vật dụng,...
 • Nhựa có thể tái chế sau khi sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường.
 • Với đa dạng mẫu mã, màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Giỏ nhựa có độ bền cao, bền bỉ theo thời gian sử dụng.
 • Thiết kế giỏ lưới thông thoáng nhưng có các nan liên kết chắc chắn để đồ không bị rơi ra ngoài khi mang, xách.

Để bảo vệ môi trường sống, xin hãy nói không với túi nylon bạn nhé!