Đại Đồng Tiến Vinh Dự Đón Chào Corporate Connections Tham Quan Nhà Máy

Đại Đồng Tiến rất lấy làm cảm kích sự quan tâm và lòng tin tưởng mà Corporate dành cho chúng tôi và mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại Đại Đồng Tiến.

Đại Đồng Tiến - Một lần nữa chào đón khách hàng quan trọng từ Corporate Connections tới tham quan nhà máy sản xuất ngày 27 tháng 06 năm 2023, Đại Đồng Tiến tự hào đón tiếp một nhóm khách hàng quý giá từ Corporate Connections.

dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-corporate-conections-tham-quan-nha-may-5 

Khách hàng đã được mời tham quan nhà máy sản xuất của Đại Đồng Tiến để có cái nhìn sâu hơn về quy trình sản xuất và sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi mang lại.

Sự kiện này đã tạo ra một cơ hội tuyệt vời để khách hàng của Đại Đồng Tiến được trải nghiệm trực tiếp quá trình sản xuất hiện đại và chứng kiến sự tận tâm của đội ngũ nhân viên trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng.

dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-corporate-conections-tham-quan-nha-may-1 

Họ đã được dẫn dắt qua các khu vực khác nhau của nhà máy, từ quá trình lựa chọn nguyên vật liệu, quá trình sản xuất, kiểm tra chất lượng cho đến quá trình đóng gói và vận chuyển.

dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-corporate-conections-tham-quan-nha-may-3 

Trong suốt buổi tham quan, khách hàng đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu của Đại Đồng Tiến trong lĩnh vực sản xuất.

Và đã được trao đổi thông tin về quy trình tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến mà chúng tôi áp dụng để đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm của mình.

dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-corporate-conections-tham-quan-nha-may-4 

Ngoài việc trải nghiệm quá trình sản xuất, khách cũng đã có cơ hội xem xét các sản phẩm mới nhất được giới thiệu bởi Đại Đồng Tiến. Sự giao lưu và trao đổi quan điểm giữa hai bên đã tạo ra những ý tưởng mới và cơ hội hợp tác trong tương lai.

Tổ chức một buổi tham quan nhà máy thành công cho Corporate Connections đã thể hiện sự cam kết của Đại Đồng Tiến trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lành mạnh với khách hàng.

Đại Đồng Tiến rất lấy làm cảm kích sự quan tâm và lòng tin tưởng mà Corporate dành cho chúng tôi và mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại Đại Đồng Tiến.

dai-dong-tien-vinh-du-don-chao-corporate-conections-tham-quan-nha-may-6 

Với sứ mệnh sản xuất những sản phẩm chất lượng cao và không ngừng nâng cao sự hài lòng của khách hàng, Đại Đồng Tiến sẽ tiếp tục cố gắng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thị trường. Sự hợp tác và đồng thuận với khách hàng sẽ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi đối với tương lai.