Đại Đồng Tiến Vinh Dự Đạt Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn Hội Nhập

Công Ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến đã vinh dự đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn Hội Nhập do người tiêu dùng bình chọn.

Vào ngày 24/11/2022 Công Ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến đã vinh dự đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn Hội Nhập do người tiêu dùng bình chọn.

Đây có thể nói là một bước ngoặt lớn đánh dấu 40 năm hành trình gắn bó và phát triển cùng người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực sản xuất, giữ vững chất lượng sản phẩm, đảm bảo nguồn cung đầy đủ cho người tiêu dùng và vươn tầm thế giới.

Đại Đồng Tiến luôn vinh dự được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn là Doanh Nghiệp đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn Hội Nhập, luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành nhựa, đặc biệt là nhựa gia dụng trên thị trường.

Hành trình tiếp theo, Đại Đồng Tiến luôn lấy uy tín và chất lượng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. Để những sản phẩm của Đại Đồng Tiến làm ra luôn đáp ứng sự đa dạng, phong phú về mẫu mã bám sát thị hiếu, đồng thời vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh với chất lượng vượt trội.

dai-dong-tien-vinh-du-dat-hang-viet-nam-chat-luong-cao-chuan-hoi-nhap_1