ĐẠI ĐỒNG TIẾN TỰ HÀO ĐẠT CHỨNG NHẬN HVNCLC 2022

Hành trình tiếp theo, Đại Đồng Tiến luôn lấy uy tín và chất lượng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình.

Tối ngày 29/3, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) tổ chức lễ công bố và vinh danh 524 DN đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn. Đại Đồng Tiến Vinh dự tự hào đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn. 

Đây là thành quả của tập thể đội ngũ không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị cốt lõi trong sản xuất và kinh doanh của Đại Đồng Tiến.

Mặc dù trong năm 2021, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nặng nề tới doanh nghiệp và người lao động, nhưng Đại Đồng Tiến vẫn nỗ lực ổn định sản xuất, giữ vững chất lượng sản phẩm, đảm bảo nguồn cung đầy đủ cho người tiêu dùng. Đồng thời đóng góp tích cực cho sự hồi phục & phát triển kinh tế của đất nước.

Trong suốt gần 40 năm qua công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến luôn vinh dự được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn là doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, và luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu danh sách ngành sản xuất sản phẩm nhựa, đặc biệt là nhựa gia dụng trên thị trường. 

Hành trình tiếp theo, Đại Đồng Tiến luôn lấy uy tín và chất lượng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. Để những sản phẩm của Đại Đồng Tiến làm ra luôn đáp ứng sự đa dạng, phong phú về mẫu mã bám sát thị hiếu, đồng thời vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh với chất lượng vượt trội”.

dai-dong-tien-tu-hao-dat-chung-nhan-hang-viet-nam-chat-luong-cao-2022-1