Đại Đồng Tiến Hành Trình 40 Năm Đánh Dấu Bước Ngoặt Lớn

“Hướng tới chất lượng toàn diện” mỗi sản phẩm của Đại Đồng Tiến là một sự kết hợp toàn diện về chất lượng cùng thiết kế sáng tạo, giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Đại Đồng Tiến 40 năm một chặng đường dài phát triển 

Công ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến, tiền thân là Tổ hợp sản xuất nhựa Đại Đồng Tiến, được thành lập năm 1983, đến năm 1997, thành lập công ty TNHH Nhựa Đại Đồng Tiến.

Năm 2007, công ty chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần với tên gọi chính thức là Công ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến.

Sau 40 năm đi vào hoạt động, đến nay Đại Đồng Tiến đã sở hữu hệ thống bán hàng của hơn 60 nhà phân phối, 3000 cửa hàng và quyền phân phối tại 10 chuỗi siêu thị trên toàn quốc như: Big C, Coopmart, Lotte, Metro, Vinatex, Vinmart, Maximark, Aeon,...Đặc biệt, sản phẩm của công ty tự hào có mặt trên thị trường các nước Úc, Mỹ, Anh, Hà Lan, Pháp, Chile, Colombia, New Zealand, Đông Nam Á,...

Với quy trình sản xuất tinh gọn cùng công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trách nhiệm, tâm huyết với công việc đã tạo nên thành công cho Đại Đồng Tiến ngay từ những ngày đầu thành lập.

Luôn giữ vững mục tiêu “Hướng tới chất lượng toàn diện”, mỗi sản phẩm của Đại Đồng Tiến là một sự kết hợp toàn diện về chất lượng cùng thiết kế sáng tạo, giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Dòng sản phẩm chủ lực của Đại Đồng Tiến 

Gồm 4 dòng sản phẩm chủ lực như sau:

1. Nhóm sản phẩm nhựa gia dụng


dai-dong-tien-nhua-gia-dung 

  • Gồm hơn 120 mẫu sản phẩm nhựa gia dụng tiện ích, đa năng, an toàn, phù hợp với nhiều yêu cầu và mục đích sử dụng trong hộ gia đình.

2. Đại Đồng Tiến - Nhóm sản phẩm công nghiệp 

dai-dong-tien-hang-cong-nghiep 

  • Sản phẩm công nghiệp có các ưu thế: trọng lượng nhẹ, độ bền cao và chịu tải cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp, tổ chức trong quá trình sản xuất, lưu kho và bảo quản hàng hóa.

3. Nhóm sản phẩm khuyến mãi

  • Được sản xuất bằng 100% nhựa chính phẩm, cam kết không chứa BPA, có độ bền cao nhằm thúc đẩy quá trình bán hàng, mang đến những trải nghiệm tiện lợi khi mua sản phẩm tại Đại Đồng Tiến.

4. Nhóm sản phẩm OEM, nguyên phụ liệu sản xuất

san-pham-gia-cong-dai-dong-tien 

  • Với 40 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa gia dụng tại Việt Nam, Đại Đồng Tiến là đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng với những năng lực cốt lõi về thiết kế sáng tạo, tay nghề cao, kỹ thuật tiên tiến, quy trình khép kín chuyên nghiệp và đặc biệt luôn trung thực, chính xác từng khâu kiểm soát tiêu chuẩn sản phẩm.

Đại Đồng Tiến luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, với phương châm “Cùng nhau tiến đến thành công và hạnh phúc” tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, cũng như chất lượng vượt trội khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.