Bí Kíp Lựa Chọn Giỏ Nhựa Siêu Thị Đẹp Chất Lượng

Lựa chọn giỏ nhựa siêu thị chất lượng không chỉ giúp tiện lợi trong mua sắm hàng ngày mà còn đóng góp tích cực cho việc bảo vệ môi trường.

Giỏ nhựa siêu thị là một sản phẩm quan trọng trong quá trình mua sắm và giúp tiết kiệm thời gian cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, không phải chiếc giỏ nào cũng được tạo ra bằng cùng chất liệu và có chất lượng tương đương. Để lựa chọn được giỏ nhựa siêu thị đẹp và chất lượng, dưới đây là một số bí kíp quan trọng:

5 Bí kíp lựa chọn giỏ nhựa siêu thị đẹp chất lượng 

Khi lựa chọn giỏ nhựa siêu thị, bạn nên xác định những tiêu chí, như vậy bạn sẽ chọn được xe đẩy hàng ưng ý nhất. 

1. Lựa chọn nhà cung cấp

Chọn nguồn cung cấp giỏ nhựa siêu thị là khâu quan trọng trong quá trình setup siêu thị, chủ cửa hàng cần nghiên cứu, tìm hiểu và lựa chọn kỹ đối với loại thiết bị này. 

Bạn cần tiến hành tham khảo các đơn vị cung cấp giỏ xem thiết bị là do họ tự sản xuất hay họ là đại lý phân phối sản phẩm. Nếu mua sắm giỏ siêu thị chất lượng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí, hạn chế việc phải thay mới trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền và bạn có thể đầu tư những hạng mục khác của cửa hàng như đa dạng nguồn hàng hóa.

Sau quá trình nghiên cứu, bạn hãy chọn những đơn vị cung cấp giỏ nhựa siêu thị uy tín, kinh nghiệm để đảm bảo bạn được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn được các loại giỏ nhựa phù hợp nhất, có chất lượng tốt nhất, và hỗ trợ sau bán hàng lâu dài nhất.

Giỏ nhựa đảm bảo được các tiêu chí là bền, đẹp và có tính ứng dụng cao. Do vậy, bạn hãy mua giỏ nhựa tại những nhà sản xuất hay các nhà phân phối lớn, uy tín.

2. Lựa chọn giỏ nhựa siêu thị phù hợp với mục đích sử dụng

Trên thị trường hiện nay, giỏ đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, kích thước. Cho nên khi lựa chọn cần quan tâm đến mục đích sử dụng chúng sao cho hiệu quả. 

 • Giỏ xách nhựa siêu thị phù hợp cho mọi đối tượng, dễ dàng cầm nắm và sử dụng khi khách hàng mua sắm các vật dụng với số lượng ít.
 • Giỏ nhựa kéo siêu thị là giỏ nhựa được tích hợp bánh xe đẩy và tay kéo phù hợp với khách hàng mua sắm các vật dụng có trọng lượng nặng, khó di chuyển.

3. Lựa chọn tải trọng, kích thước giỏ hợp lý

Tải trọng của giỏ nhựa siêu thị đẩy phải đảm bảo chịu được trọng lượng của loại hàng hóa.

4. Thiết kế xe đẩy đảm bảo an toàn

4.1. Đảm bảo về chất liệu

Giỏ nhựa siêu thị sẽ được sử dụng để đựng đa dạng các loại mặt hàng, vì thế chất liệu để sản xuất giỏ thường là nhựa chính phẩm, đảm bảo an toàn. 

Những loại nhựa này có độ bền cao, kháng được va đập và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

4.2. Đảm bảo về kiểu dáng

Giỏ siêu thị phải đảm bảo độ thẩm mỹ, thiết kế đa dạng để giảm lực va đập và chống trầy xước. Cũng cần đảm bảo kiểu dáng thiết kế linh hoạt, phù hợp với loại hình, không gian của cửa hàng để thuận tiện cho khách hàng sử dụng xe đẩy tại nơi đông người. 

5. Lựa chọn số lượng giỏ nhựa siêu thị đẩy phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị

Số lượng giỏ nhựa phụ thuộc vào diện tích, quy mô của siêu thị. Do đó bạn cần tính toán số lượng giỏ phù hợp nhất, tránh tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa giỏ trong siêu thị.

Việc mua sắm số lượng giỏ hợp lý sẽ giúp việc di chuyển trong cửa hàng được thuận lợi và cũng là phương thức tiết kiệm chi phí cho bạn và cho không gian siêu thị.

Các mẫu giỏ nhựa siêu thị chất lượng được sử dụng phổ biến hiện nay 

1. Giỏ siêu thị G1025 bền bỉ theo thời gian

gio-sieu-thi-4 

 • Kích thước của giỏ nhựa siêu thị G1025: 431 x 306 x 230 mm.
 • Chất liệu: 100% nhựa PP chính phẩm, không chứa BPA.
 • Màu sắc: đỏ - xanh dương - cam.
 • Thiết kế màu sắc theo yêu cầu của Khách Hàng.
 • Được gia công tỉ mỉ tạo cảm giác cân bằng và không gây đau rát khi cầm.

2. Giỏ xách nhựa siêu thị G157 chất lượng

gio-sieu-thi-dai-dong-tien 

 • Kích thước: 480 x 338 x 255 mm.
 • Chất liệu của giỏ xách siêu thị G157: 100% nhựa PP chính phẩm, không chứa BPA.
 • Màu sắc: đỏ - xanh dương.
 • Thiết kế màu sắc theo yêu cầu của Khách Hàng.

3. Giỏ nhựa kéo siêu thị shope G1638 đa năng 

gio-sieu-thi-tien-loi-cho-moi-cua-hang-1 

 • Kích thước: 486 x 401 x 500 mm. 
 • Chất liệu giỏ nhựa: 100% nhựa PP chính phẩm, không chứa BPA.
 • Màu sắc: đỏ - xanh dương - cafe - xanh ngọc - xám.
 • Giỏ nhựa kéo siêu thị G1638 có quai cầm chắc chắn, ổn định, được gia công tỉ mỉ tạo cảm giác cân bằng và không gây đau rát khi cầm.
 • Đặc biệt giỏ nhựa còn được kế hợp bánh xe + tay kéo tiện lợi giúp bạn dễ dàng di chuyển trong quá trình mua sắm, hạn chế tình trạng xách nặng.

4. Giỏ nhựa siêu thị đa năng Đại Đồng Tiến G1078 chất lượng

gio-sieu-thi-3 

 • Kích thước: 470 x 360 x 450 mm.
 • Chất liệu của giỏ đa năng G1078 Đại Đồng Tiến : 100% nhựa PP chính phẩm, không chứa BPA.
 • Màu sắc: đỏ - xanh dương.
 • Kiểu dáng: giỏ nhựa kéo + bánh xe .

Với giỏ siêu thị tiện lợi của Đại Đồng Tiến, việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các cửa hàng và siêu thị có thể tin tưởng trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm từ Đại Đồng Tiến.

Lựa chọn giỏ nhựa siêu thị chất lượng không chỉ giúp tiện lợi trong mua sắm hàng ngày mà còn đóng góp tích cực cho việc bảo vệ môi trường. Bằng cách áp dụng những bí kíp trên, bạn có thể tìm được một chiếc giỏ nhựa siêu thị đẹp và chất lượng phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.